EN|VN

Nhà máy Synergie Cad Việt Nam

Nhà máy Synergie Cad Việt Nam

Hoàng Hà IBT thi công sàn vinyl Gerflor EL5 Elegance cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Synergie Cad Vietnam, đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cần đảm bảo không gian sạch sẽ, an toàn để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao. Một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo không gian sạch sẽ, an toàn là sàn nhà. Sàn vinyl kháng khuẩn tĩnh điện là một lựa chọn phù hợp cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

Vào năm 2021, Hoàng Hà IBT đã thi công sàn vinyl kháng khuẩn tĩnh điện Gerflor EL5 Elegance cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Công ty TNHH Synergie CAD Việt Nam. Đây là một trong những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử cho các hãng điện thoại, máy tính,...Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, Công ty TNHH Synergie CAD Việt Nam đã đầu tư xây dựng dự án này tại Việt Nam.

Sàn vinyl kháng khuẩn tĩnh điện Gerflor EL5 Elegance là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Pháp. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • • Kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc
  • • Chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người lao động
  • • Chống trầy xước, chống thấm nước
  • • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công dự án:
 


 

Sàn vinyl kháng khuẩn tĩnh điện Gerflor EL5 Elegance được sử dụng cho các khu vực phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sạch, khu vực công cộng của nhà máy. Sản phẩm mang đến không gian sạch sẽ, an toàn cho người lao động và đảm bảo an toàn cho máy móc, thiết bị.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp sàn nhà phù hợp cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của mình? Hoàng Hà IBT là nhà thầu thi công sàn vinyl hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm thi công cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu Việt Nam 

 
Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm