EN|VN

NHÀ MÁY SEOJIN VIỆT NAM

NHÀ MÁY SEOJIN VIỆT NAM

Nhà máy Seojin Việt Nam, dự án sản xuất linh kiện điện tử lớn, được xây dựng tại khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng, Bắc Giang. Tập đoàn Hoàng Hà IBT là nhà thầu thi công sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Conductive Tile cho dự án này.

Nhà máy Seojin Việt Nam là dự án sản xuất linh kiện điện tử, do Công ty TNHH Seojin Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng tại Lô B1,B2,B3,B6,B7 khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng (phía bắc), xã Song Khê, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tập đoàn Hoàng Hà IBT là nhà thầu thi công hạng mục sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Conductive Tile cho dự án này. Chúng tôi đã sử dụng sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Conductive Tile.
 

Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Conductive Tile là sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện cao, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp điện tử.

Sàn vinyl chống tĩnh điện: Khả năng dẫn điện tốt, giúp loại bỏ tĩnh điện, ngăn ngừa cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

Ngoài ra, sàn vinyl chống tĩnh điện còn có những ưu điểm sau: chống trơn trượt, chống thấm nước, chống xước, dễ vệ sinh, bảo dưỡng.
 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công hạng mục sàn vinyl chống tĩnh điện cho nhà máy Seojin Việt Nam:
  

Tập đoàn Hoàng Hà IBT tự hào là nhà thầu thi công sàn vinyl chống tĩnh điện uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm