EN|VN

CÔNG TY TNHH HOJEONG

CÔNG TY TNHH HOJEONG

Với việc hoàn thành dự án thi công sàn vinyl chống tĩnh điện Gerflor cho Công ty TNHH HOJEONG, Hoàng Hà IBT đã khẳng định được vị thế của mình là một nhà thầu thi công sàn vinyl uy tín, chất lượng.

Hoàng Hà IBT, một trong những nhà thầu thi công sàn vinyl hàng đầu Việt Nam, đã hoàn thành việc thi công sàn vinyl chống tĩnh điện Gerflor cho Công ty TNHH HOJEONG vào năm 2019 tại Lô C6,1,2 và Lô C6,1,3B, Khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Đây là một dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Ninh.
 

Sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện Gerflor là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Pháp. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • • Chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn cho người lao động
  • • Chống trầy xước, chống thấm nước
  • • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Sàn vinyl chống tĩnh điện Gerflor được sử dụng cho các khu vực phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sạch, khu vực công cộng của nhà máy. Sản phẩm mang đến không gian sạch sẽ, an toàn cho người lao động và đảm bảo an toàn cho máy móc, thiết bị.
Việc thi công sàn vinyl chống tĩnh điện Gerflor cho Công ty TNHH HOJEONG là một thành công lớn của Hoàng Hà IBT. Dự án này đã thể hiện năng lực và uy tín của nhà thầu trong lĩnh vực thi công sàn vinyl.
Hình ảnh thi công sàn vinyl chống tĩnh điện Gerflor cho Công ty TNHH HOJEONG:

Thi công sàn vinyl chống tĩnh điện Gerflor cho Công ty TNHH HOJEONGO, Hoàng Hà IBT tự hào là nhà thầu thi công sàn vinyl hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.


 

Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm