EN|VN

Công ty CP Đầu Tư và Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà - IBT Đơn vị chính thức nhập khẩu và Thiết kế Thi Công sàn Vinyl thể thao ngoài trời đa năng IBT Vinyl PSP Sport outdoor flooring. 
Sàn Vinyl PSP Sport Bảo hành 5 năm, Chống chịu với mọi thời tiết khắc nhiệt nhất và luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn cảu sàn thể thao Ngoài trời.
Thích ứng với Các bề mặt thể thao ngoài trời như đường chạy,Sân thể thao như Cầu lông, Bóng chuyền, Săn bóng đá, bóng rổ... sân chơi trẻ em có thể được sử dụng trong tất cả các vùng khí hậu từ nhiệt độ cao và điều kiện ẩm ướt đến những nơi lạnh và khô.
Trong mọi trường hợp vận động viên sẽ nhận ra những đặc điểm linh hoạt và thể thao thân thiện của mặt sân cao su ngoài trời: làm từ một hỗn hợp của hạt cao su và sơn kết dích với nhiều màu sắc mà chúng ta có thể chọn lựa.
Được sử dụng trên nhựa đường hoặc bê tông.
Dễ dàng thi công và duy trì lâu dài.
Bề mặt sân cao su ngoài trời là một bề mặt tự động phản ứng với tác động của cơ thể và làm giảm mệt mỏi ở chân, đầu gối, mắt cá chân.
Liên hệ Chúng tôi
Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Chất Kết Dính