EN|VN

BƯỚC TIẾN MỚI CỦA IBT GROUP

BƯỚC TIẾN MỚI CỦA IBT GROUP

BƯỚC TIẾN MỚI CỦA IBT GROUP

BƯỚC TIẾN MỚI CỦA IBT GROUP
Mới đây vào ngày 12/10/2022, chúng tôi rất vui khi Fast & Fluid đã chính thức đăng thông cáo báo chí về quan hệ đối tác giữa FFM và Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà:
https://asia.fast-fluid.com/.../fast-fluid-management.../
"Fast & Fluid Management Asia, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp pha màu sơn, đã hợp tác với Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà (IBT Group) có trụ sở tại miền Bắc Việt Nam với tư cách là nhà phân phối mới nhằm thúc đẩy phạm vi tiếp cận và hỗ trợ của chúng tôi tại miền Bắc Việt Nam.
Bên cạnh việc đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất sơn, Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà (IBT Group) còn chú trọng phát triển hệ thống phân phối sơn. Họ gia công cho nhiều nhãn hiệu sơn và đẩy mạnh đầu tư vào máy móc và công nghệ. Công ty cũng vượt trội trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và tư vấn kỹ thuật giải pháp lắp đặt các loại sàn vinyl và sàn nâng kỹ thuật trong ngành. Công ty cũng là nhà thầu phụ chuyên sâu cho các dự án cơ sở hạ tầng lớn như trường học quốc tế, bệnh viện, nhà máy.
“Họ rất ấn tượng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi và tỏ ý muốn hợp tác với chúng tôi. Họ là một đơn vị gia công sơn và có mô hình kinh doanh là cung cấp sơn / màu / máy hoàn chỉnh cho các công ty sơn nhỏ hơn, ”Balu Kuppuswamy, Tổng Giám Đốc Fast & Fluid Management Asia cho biết.
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà (IBT Group) sẽ cung cấp hỗ trợ cả bán hàng và dịch vụ cho các sản phẩm FFM, tập trung chủ yếu vào các hợp đồng trọn gói cho các công ty sơn nhỏ hơn. Họ sẽ tập trung vào các khu vực trong và xung quanh Hà Nội ở miền Bắc Việt Nam.
“Chúng tôi đã thử nghiệm với máy pha màu và máy lắc của Fast & Fluid một thời gian và nhận thấy chúng vượt trội hơn nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường về độ thân thiện cũng như chính xác. Khi chúng tôi chọn FFM, chúng tôi chọn chất lượng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác chất lượng vượt trội của dòng sản phẩm Fast & Fluid Management ”, Nguyễn Mạnh Hà, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà (IBT Group) chia sẻ.

Các sản phẩm có sẵn dưới sự hợp tác bao gồm:
Máy Pha Màu Sơn Tự Động Blendorama Series III
Máy Pha Màu Sơn Tự Động X-SMART M,X-SMART, X-SMART XL
Máy Pha Màu Sơn Tự Động X-PROTINT®
Máy Lắc SK300 và SK300 PRO Máy Trộn Tự Động GX300
Phần Mềm PrismaPro2 và PrismaRT
Fast & Fluid Management Asia là đơn vị trực thuộc IDEX Corporation."


 

Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm