EN|VN

Vữa tự san phẳng Ardex K310

Vữa tự san phẳng Ardex K310

Vữa tự san phẳng Ardex K310

Vữa tự san phẳng Ardex K310
Vữa tự san phẳng primer Ardex K310 là một loại vữa cán nền có chức năng tự san lấp mặt bằng và làm mịn bề mặt bằng hợp chất polymer tổng hợp. ... 
Vữa tự san phẳng Ardex K310 có ưu điểm là độ bám dính rất cao và khô rất nhanh, do đó bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để đợi sàn nhà khô như khi dùng các loại vữa san phẳng khác.
Trong quá trình thi công sàn đặc biệt là sàn vinyl thì vấn đề độ phẳng của nền rất quan trọng ( Tham khảo chỉ số FF và FL - FF thể hiện độ phẳng còn FL thể hiện độ cân bằng của nền ) vì vậy người ta thường sử dụng vữa tự phẳng để đảm bảo độ phẳng và mịn của nền Vữa tự phẳng có chức năng  tự san lấp mặt bằng và làm mịn bề mặt bằng hợp chất polymer tổng hợp. Vữa tự phẳng Ardex có ưu điểm là độ bám dính rất cao và khô rất nhanh, do đó bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để đợi sàn nhà khô như khi dùng các loại vữa san phẳng khác. 
Vữa tự san phẳng Ardex K310 là lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình lót sàn. Nó thường được sử dụng để tạo ra một bề mặt nền bằng phẳng và mịn trước khi tiến hành thi công nhiều loại sàn như: Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn vinyl, sàn linoleum, thảm...
Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Sản phẩm đạt chứng nhận xanh Green label Singapore. 
Vữa tự san phẳng Ardex K310 được sử dụng rộng rãi nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về độ phẳng bề mặt của các lớp phủ sàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỮA ARDEX
Ứng dụng trong thi công
• Đá tự nhiên
• Sàn gỗ
• Sàn nhựa, vao su, vinyl, thảm, sàn moleum
Địa điểm: Trong nhà Thời gian sấy: Có thể đi bộ sau 3-4 giờ, sẵn sàng để trải sàn sau 48 giờ với độ dày 3 mm
Độ dày: 3-8mm ở độ sâu, 9-10mm với việc bổ sung cát thạch anh 3 mm
Độ che phủ: dày 3 mm, bao phủ khoảng. 5m2 mỗi 25kg mỗi bao, tùy theo điều kiện của sàn nhà
Bao bì: 25kg
Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Chất Kết Dính