EN|VN

Vietbuil lần 3 năm 2017

Vietbuil lần 3 năm 2017

Vietbuil lần 3 năm 2017 Vietbuil 2017 lần thứ 3 tại Thành phố Hà Nội sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 10/11 đến ngày 14/11.

VIETBUILD 2017 lần thứ 3 tại Thành phố Hà Nội sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 10/11 đến ngày 14/11.

Gần 1.500 gian hàng sẽ trưng bày tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2017. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN
Triển lãm thu hút gần 1.500 gian hàng (tăng 150 gian hàng so với năm 2016) của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng; trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Australia, Thụy Điển, Ấn Độ, Italy, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia… và Việt Nam. 

VIETBUILD 2017 lần thứ 3 tại Thành phố Hà Nội sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia từ ngày 10/11 đến ngày 14/11. 

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm nay, triển lãm sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. 

Triển lãm quốc tế VIETBUILD đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.
Hoàng Hà - IBT tiếp tục tham gia Vietbuil lần 3 năm 2017 với mong muốn tìm kiếm thêm các đối tác về lĩnh vực sàn vinyl công nghiệp cũng như dân dụng. - Sàn vinyl Gerflor (Pháp) - Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD Work - Sàn vinyl chống tĩnh điện LG - Sàn nâng kỹ thuật - Sàn vinyl thể thao - Sàn nhựa IBT FLOOR Các sản phẩm kể trên được Hoàng Hà giới thiệu tại triển lãm lần này thu hút các kiến trúc sư và thiết kế đến tham quan gian hàng.


Hình ảnh gian hàng Hoàng Hà tham gia Vietbuil lần 3 năm 2017
Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm