Phân phối và thi công sàn vinyl chống tĩnh điện

Bạn là Đơn vị nhà thầu thi công hoàn thiện nhà xưởng cho các khu công nghiệp?
Công ty bạn là các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cần yêu cầu làm sàn vinyl ESD chống tĩnh điện?
Bạn đang cần tìm một đơn vị UY TÍN cung cấp toàn bộ các giải pháp thi công và lắp đặt SÀN VINYL CHỐNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN? ...
Có thể nói rằng, có đến 85 % nhà máy sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ & Châu Âu đều bắt buộc sử dụng vật liệu sàn esd tiles hoặc Sàn Vinyl chống tĩnh điện Conductive bởi:
-
Trong cuộn sống, tĩnh điện luôn tồn tại mọi lúc mọi nơi. Người ta không chú ý lắm đến nó bởi, tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên, trong sản xuất các linh kiện điện tử hoặc các thiết bị công nghệ số cần độ chính xác cao, chống tĩnh điện là vấn đề nguy hiểm lớn, có thể gây nên hậu quả tai hại và ảnh hưởng trực tiếp đến thông số chất lượng của sản phẩm, do đó người ta cố gắng tìm mọi cách để chống tĩnh điện trong môi trường sản xuất.

Sàn Vinyl chống tĩnh điện có độ bền cao , sàn vinyl chống tĩnh điện thường được lắp đặt trong các nhà máy điện tử như Sam sung , LG, phòng máy server, phòng sạch, phòng lap.. . Những loại sàn này thường có từ 104 – 106Ω (dẫn tĩnh điện), 106 – 109Ω (phân tán tĩnh điện) .Đây là những dòng sàn vinyl chống tĩnh điện chất lượng bậc nhất hiện nay và là một trong những dòng sàn vinyl chống tĩnh điện Anti Static và Conductive Tile được ưa chuộng nhất trong hầu hết các dự án tại Việt Nam.
==> 
Hoàng Hà (IBT) Là đơn vị Uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh lĩnh vực Nhập khẩu, Phân phối cung cấp toàn bộ các giải pháp thi công sàn Vinyl CHỐNG TĨNH ĐIỆN cho Nhà máy, Bệnh viện, Phòng máy Server.... nói riêng cũng như toàn bộ các giải pháp về Sàn Nhựa, Sàn Vinyl Dân dụng và Công nghiệp nói chung.
Với đội ngũ kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm và tâm huyết chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng thông qua UY TÍN, CHẤT LƯỢNG THI CÔNG và TIẾN ĐỘ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 Công ty Hoàng Hà (IBT) hân hạnh giới thiệu SÀN VINYL CHỐNG TĨNH ĐIỆN IBT Conductive Tiles đến thị trường Việt nam. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và đặt OEM sản xuất sản phẩm chống tĩnh điện, esd tile, anti static, conductive tiles của chúng tôi với tiêu chuẩn và quy cách của LG Hausys StaticPulse và ESD WORK:
1. Cấu tạo: là một vật liệu nhân tạo được cấu tạo bởi các thành phần chính:
- Nhựa (PVC nguyên sinh, tái sinh)
- Sợi carbon - Phụ gia: tạo rắn chắc, chống trầy xước, dẻo…
- Bột đá và các thành phần phụ gia khác
2. Quy cách: Dạng tấm (tiles)
- Kích thước 600x600mm/ 610x610mm
- Độ dầy: 2.0mm; 3.0mm
3. Phân loại vinyl tĩnh điện tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của đặc thù công việc mà sử dụng vinyl tĩnh điện phù hợp. Căn cứ vào điện trở, Vinyl chống tĩnh điện được chia làm 02 loại vinyl tĩnh điện:
- Chống tĩnh điện (conductive) có điện trở từ 104 ≤ Rt ≤ 106
- Phân tán tĩnh điện(dissipative) có điện trở từ 10≤ Rt ≤ 109
Sàn IBT_ESD_CONDUCTIVE được sản xuất bởi nhà máy ESD WORK, HK (Korea) và một số nhà máy khác của China. Những nhà máy này đã sản xuất hàng cho LG và các thương hiệu khác. Nên chất lược là điều không cần bàn cãi.
Hãy chọn lựa sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện conductive tile của chúng tôi cho công trình của bạn. Bất kỳ lúc nào, khi dự án đã hình thành, quý vị cần một nhà cung cấp chuyên nghiệp sàn vinyl conductive tile, chúng tôi cam kết những giá trị vĩnh hằng nhất của sàn conductive cho bạn không những đẹp mắt, sang trọng và còn ý nghĩa và chất lượng cao.
==> Mọi thông in vui lòng liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất
CÔNG TY CP ĐT XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ (IBT)
VPGD: Số 62, Đường Trung Yên 12, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng kho: Ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0912 83 1616
Email: info.noithathoangha@gmail.com
Website: www.hoanghagroup.vn
IBT - Giải pháp tối ưu cho sàn của bạn !