Họp mặt tất niên 2017

Ngày 6/1/2018 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà đã tổ chức tiệc Tất niên 2017 và Chào năm mới 2018 tại Trung Tâm Tiệc Cưới Nguyên Đình. Đây là sự kiện truyền thống của công ty để ghi nhận và vinh danh những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đối với những thành quả mà công ty đã đạt được trong năm 2017.
Năm 2017 là năm công ty Hoàng Hà có những bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để chủ động vượt qua những thách thức khách quan cũng như những giới hạn, hạn chế nội tại để mở rộng phạm vi kinh doanh và vươn lên tầm cao mới. Tại buổi tiệc, CEO Nguyễn Minh Hoàng đã tổng kết lại những hoạt động của công ty trong năm 2017 và ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty, cũng như các đơn vị đối tác làm việc hết mình để đạt được những thành công trong năm vừa qua.
Những đóng góp của nhân viên công ty đã được ghi nhận và vinh danh tại buổi tiệc qua các giải thưởng truyền thống của công ty cho nhân viên sales, kỹ thuật và hành chính xuất sắ. Điều đặc biệt là các giải thưởng năm nay đều được trao cho những nhân viên có nỗ lực cố gắng và còn nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, chủ sở hữu các giải thưởng không phải là một cá nhân mà là một team, thể hiện tinh thần teamwork và sức mạnh của tập thể. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Hoàng Hà quyết tâm xây dựng và phát huy trong thời gian tới. 
Giải thưởng được ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT trao đến những thành viên và team ưu tú nhất
Buổi tiệc cũng được đón tiếp đại diện những đơn vị đối tác của Hoàng Hà - IBT trong thời gian vừa qua. Những phần quà dành cho khách mời được ông Đào Khánh Đăng - Thành Viên HĐQT gửi đến khách hàng thân yêu.
Đối với những thành viên lâu năm, Hoàng Hà đã là gia đình quen thuộc đối với người thân của mình. Với những thành viên mới, đây là cơ hội để mọi người được gặp gỡ, giao lưu. Và tất cả cùng nâng ly chúc cho một năm mới thành công hơn nữa.
Vậy là buổi lễ đã kết thúc trong không khí hân hoan, tươi vui và đầm ấm. Mười hai tháng trong năm đang dần khép lại để chào đón một mùa xuân mới. Sang năm mới Đinh Dậu 2017, đón chào những cơ hội và thử thách mới, các thành viên trong ngôi nhà chung Hoàng Hà - IBT tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng vì sự phát triển chung của Công ty, Hoàng Hà - IBT sẽ vượt qua mọi khó khăn và ngày càng phát triển.