EN|VN

Gradus

Gradus

Gradus được thành lập vào năm 1966 và đã phát triển từ một công ty kinh doanh phụ kiện sàn, vẫn là trọng tâm trong các hoạt động của chúng tôi, thành một nhà cung cấp giải pháp nội thất theo hợp đồng chính thức.

Với hơn 300 nhân viên phục vụ cả thị trường Vương quốc Anh và Quốc tế, Gradus cung cấp các giải pháp cho thảm, thảm hàng rào, bảo vệ tường và hệ thống chiếu sáng LED, ngoài một loạt các cấu hình viền cầu thang và trang trí sàn.

Văn hóa của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc giải quyết vấn đề, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, đồng thời các giá trị chất lượng và chuyên môn của thương hiệu Gradus được thực hiện xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh để đảm bảo sự an tâm cho tất cả khách hàng của chúng tôi.
Về chúng tôi
Tập Đoàn Công Nghiệp Hoàng Hà – IBT Group, tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà và Công ty TNHH IBT Hà Nội, được phát triển và thành lập từ năm 2012. Đến nay, IBT Group đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

- Vật Liệu Hoàn Thiện Công Nghiệp
- Vật liệu Nội Ngoại Thất Dân Dụng         
- Sản Xuất Sơn, Keo và Hóa Mỹ Phẩm