Giới thiệu sàn vinyl chống tĩnh điện ESD

- Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD là gì? Cấu tạo của sàn vinyl chống tĩnh điện? Chúng có những đặc điểm và tính năng gì so với các loại sàn vinyl khác?
+ Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD là sản phẩm đặc biệt giúp tiêu tán điện tích bằng phương pháp ESD ( Eliminate electro static discharge ) loại bỏ điện tích tĩnh điện.

                  Độ chống tĩnh điện luôn đạt yêu cầu 10^4 - 10^6 Ohm


+ Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD được sản xuất bởi hạt nhựa nguyên sinh, hàm lượng chì theo tiêu chuẩn Châu Âu, bột đá và các nguyên phụ liệu khác.
+ Sàn vinyl chống tĩnh điện có đặc điểm quan trọng nhất đó là tính chất dẫn điện của nó không bị ảnh hưởng bởi môi trường, độ ẩm , luôn bền vững theo thời gian và luôn đạt trong khoảng 10^4
+ Sàn vinyl chống tĩnh điện ESD là sản phẩm được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp cho nhà xưởng sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm, phòng máy phát điện... Đặc biệt sàn vinyl chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Nó là sản phẩm đặc biệt có khả năng dẫn điện thông qua hệ thống lá đồng tiếp đất và có mức phát xạ khí thải cực thấp. Ngoài khả năng chống tĩnh điện nói ở trên thì sàn vinyl chống tĩnh điện còn có khả nắng chống hóa chất, chống khuẩn, chống bám bẩn phù hợp với nhiều không gian yêu cầu đặc biệt khác nhau.
+ Với thiết kế có cấu tạo bởi nguyên khối đồng chất nên sàn vinyl chống tĩnh điện có khả năng chịu trọng tải lớn, ổn định trong suốt thời gian sử dụng, có độ bền cực cao ở khu vực mật độ đi lại lớn.

+ Không những mang nhiều tính năng đặc biệt ở trên mà sàn vinyl chống tĩnh điện còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau mang lại sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Sử dụng sàn vinyl chống tĩnh điện vừa giúp triệt tiêu dòng tĩnh điện vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất lớn về chi phí bảo trì cũng như vệ sinh sàn.
- Sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện ESD đạt được nhiều chứng nhật quốc tế và được cả thế giới tin dùng hiện đã có mặt tại Viêt Nam và được cung cấp bởi Hoàng Hà IBT.