Cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật

Công ty Hoàng Hà (IBT) là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật cho các công trình xây dựng, trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất, văn phòng, ngân hàng, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, phòng sạch điện tử hàng đầu Việt Nam..Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc với chủng loại và màu sắc mặt hoàn thiện đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2000; Chứng chỉ kiểm định chất lượng xuất xưởng Test report;
Chứng chỉ chứng nhận thiết bị bảo vệ tĩnh điện.
- Sàn nâng HPL 
(high pressure laminates )
- Sàn nâng thép OA / Bare
- Sàn nâng Nhôm
- Sàn nâng Wood

KHÁI NIỆM :
Sàn nâng kỹ thuật ( còn được gọi là sàn thông minh, sàn kỹ thuật, sàn giả.. ) là loại sàn tạo ra một khoảng không gian giữa các tấm sàn nâng kỹ thuật và sàn bê tông nhờ các chân đế nâng nó lên. Loại sàn này thường sử dụng cho mục đích đi dây cáp, dây điện bên dưới, và cũng có thể sử dụng cho mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát...

NƠI ỨNG DỤNG :

Sàn nâng kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi  trong : Văn phòng, Phòng công nghệ cao, Trung tâm y tế, Phòng máy tính, Phòng điều khiển, Sàn giao dịch, Phòng sạch, Phòng đặt động cơ, Phòng viễn thông, Trung tâm hội nghị, phòng sạch điện tử......

CẤU TẠO CỦA SÀN NÂNG KỸ THUẬT :

-  Bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh độ cao giúp nâng các tấm sàn lên cao theo yêu cầu của kỹ sư. Độ cao của chân đế phụ thuộc vào lượng dây và các dịch vụ khác nằm bên dưới nhưng thông thường không thấp hơn 6 inches hay 15 cm.

-  Các tấm sàn nâng kỹ thuật thường có kích thước 600 x 600 x 35 mm, được làm từ nhôm, thép nguyên khối, lõi xi măng phốt pho nhẹ phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sun phát. Các tấm sàn này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện.Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tấm sàn nâng kỹ thuật tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của kỹ sư như thảm tấm, HPL (high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ tấm sàn vinyl chống tĩnh điện.

-  Có những loại sàn nâng kỹ thuật có lỗ thông thơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng. ( Mật độ thông hơi khoảng từ 25% đến 45% )

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN NÂNG KỸ THUẬT :

·  Sử dụng không gian hợp lý và linh hoạt hơn.

Đây là điểm gặp gỡ của các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống an ninh mạng. Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.

·  Dễ lắp đặt và thay thế

Đặc điểm là sàn nâng kỹ thuật lắp ghép này còn cho phép thay thế hoặc bảo trì những tấm sàn nâng bị hư hỏng sau nhiều năm sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

·  Mất ít thời gian để sửa chữa hoặc thay thế các đường kỹ thuật bên dưới sàn nâng kỹ thuật. 

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật tạo ra không gian không có vật cản bên dưới, có thể kiểm tra, sửa chữa, thay thế, thêm mới các hệ thống dây điện, hệ thống điều khiển một cách dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ chỗ nào.

·  Bền vững và ít hư hỏng

Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Âu nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm. 

·  An toàn cho người sử dụng

Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm, chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn nâng kỹ thuật.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ. Mr Hà 0912 83 1616
Trân trọng kính chào và rất mong được hợp tác

Công ty CP Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà

Trụ sở : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội
Tổng kho : Kho A811 Ngõ 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại : 024 63280568   Hotline:  0912 83 1616 

Email : info.hoanghagroup@gmail.com

Website :  www.hoanghagroup.vn